SỬA CỬA CUỐN CHUYÊN NGHIỆP
SỬA CỬA CUỐN CHUYÊN NGHIỆP
Cửa cuốn Đài loan kéo tay

Cửa cuốn Đài loan kéo tay

Liên hệ: 0973 34 36 36
 • Mã sản phẩm: TT

- Chất liệu: Tôn mạ màu hoặc sơn tĩnh điện, inox 304

- Màu sắc:  cửa cuốn Đài Loan màu thông dụng là xanh ngọc - vàng kem, xanh ngọc - xám.

- Độ dày: từ 6 dem đến 1.2mm

- Lắp đặt cho cửa ngang từ dưới 1m đến 6m

 • Tư vấn thi công lắp đặt các loại cửa cuốn giá rẻ

 • Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn 24/24h

 • Cung cấp bình lưu điện cửa cuốn

 • Sao chép remote cửa cuốn các loại

Cùng với sự phát triển của xu hướng kiến trúc hiện đại, các thiết kế nhà ống, nhà phố, ki- ốt đang dần tối đa hóa không gian và chú trọng hơn tới tính bảo mật. Do đó, sự ra đời các mẫu cửa cuốn thế hệ mới chính là giải pháp hoàn hảo, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sử dụng từ tính thẩm mỹ cho đến sự an toàn và tiện lợi. Dưới đây là bài viết giới thiệu về cửa cuốn Đài Loan được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay

Thông số kỹ thuật cửa cuốn Đài Loan 6DEM

 • Thân cửa: Tôn mạ màu công nghệ Đài Loan.
 • Độ dày: 6 dem (0.6mm)
 • Sơn bề mặt nan cửa cuốn: Sơn tĩnh điện
 • Màu sắc: xanh ngọc,vàng kem, xám. Có sơn theo màu tuỳ chọn, sơn logo công ty

Nan cửa cuốn Đài loan màu xanh ngọc, xám

Cửa cuốn Đài Loan được lắp đặt ở đâu

Trên thị trường cửa cuốn, cửa cuốn Đài Loan rất được ưa chuộng. Đây là lựa chọn phù hợp cho nhà phố, ki-ốt bán hàng, nhà kho, nhà xưởng, showroom,... khi có thể tiết kiệm chi phí đầu tư do giá thành rẻ mà vẫn bảo đảm an toàn, bền bỉ và chắc chắn.

Mẫu cửa cuốn Đài Loan

Cửa cuốn Đài Loan có giá tốt nhất trên thị trường

 • Là dòng cửa cuốn có giá thành khá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo. Cửa cuốn Đài Loan với nhiều mẫu mã đa dạng có tính thẩm mỹ đẹp, kiểu dáng lại phù hợp mọi không gian, từ thành thị đến nông thôn đều sử dụng cửa một cách dễ dàng tiện lợi.
 • Đặc biệt, đối với các tỉnh thành, hoặc hộ nhà dân làm kiốt, hay những nơi kinh doanh buôn bán cần sửa sang lại công trình cũ đang thuê, cho thuê để phù hợp với nhu cầu sản xuất, kinh doanh thì cửa cuốn Đài Loan giá rẻ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Mẫu cửa cuốn Đài Loan 

Dựa theo phương thức vận hành, cửa cuốn Đài Loan được phân thành 2 loại

Cửa cuốn Đài Loan gồm có 2 loại: cửa cuốn điều khiển từ xa và cửa cuốn kéo tay, mỗi loại đều có nguyên lý hoạt động, phụ kiện khác nhau tuy nhiên giá thành có chệch lệch mà không đáng kể bao nhiêu.

Cửa cuốn Đài Loan sử dụng motor

Khi đóng hay mở không cần phải dùng sức để điều khiển mà chỉ cần sử dụng remote để vận hành từ xa. Đây là tiện ích cực kỳ quan trọng, bởi vì giờ đây bạn không cần phải đến gần cửa để thực hiện thao tác đóng/mở, mà lúc này, bạn chỉ cần ngồi ở phạm vi bán kính 50m và sử dụng remote để vận hành cánh cửa của mình.

Hơn nữa, với cửa có kích thước lớn, thì việc sử dụng motor cho cửa là điều cần thiết, điều này giúp bạn dễ dàng vận hành cửa, tăng tính chuyên nghiệp và tiện nghi. Hoặc, đối với người già, trẻ em thì tất cả đều có thể vận hành cửa qua remote một cách dễ dàng.

Cửa cuốn Đài Loan

Cửa cuốn Đài Loan sử dụng motor

Cửa cuốn Đài Loan kéo tay bằng lò xo

Không phải phụ thuộc vào nguồn điện, motor hay bình lưu điện trong quá trình vận hành, mà khi cần đóng hay mở cửa cuốn chỉ cần kéo tay với sự hỗ trợ lực từ lò xo. Do vận hành chủ yếu bằng sức cơ nên cũng góp phần giảm thiểu trục trặc và tiết kiệm chi phí hơn so với những mẫu cửa cuốn Đài Loan được lắp motor.

Cửa cuốn Đài Loan kéo tay chỉ được lắp đặt cho các ki ốt nhỏ, nhà xưởng, kho có chiều ngang khoảng 5.5m trơ lại. Đối với những dòng cửa cuốn Đài Loan có kích thước lớn như trung tâm thương mại, nhà xưởng lớn… thì việc vận hành bằng tay dường như bất khả thi và gây ra nhiều trở ngại vì khó vận hành cửa bằng sức người.

Mẫu cửa cuốn Đài Loan dùng lo xo 

Các sản phẩm cửa cuốn Đài Loan được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân công lành nghề và không ngừng cải tiến sản phẩm. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu tôn mạ màu với những tính năng vượt trội về chống ăn mòn, gỉ sắt và bền bỉ. 

Cửa cuốn Đài Loan có độ dày từ 6 dem đến 1,4 ly, tùy theo từng không gian, kiến trúc, đặc điểm công trình mà có sự chọn lựa phù hợp, để đảm bảo cửa được vận hành trơn tru, nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn.

Sản phẩm cùng loại
Cửa cuốn Đài loan lá 1 mm
Liên hệ
Mã sản phẩm: 6Z
Cửa cuốn Đài loan lá 8 zem
Liên hệ
Mã sản phẩm: 8Z
Cửa cuốn Đài loan lá 7 zem
Liên hệ
Mã sản phẩm: 7Z
Cửa cuốn Đài loan lá 6 dem
Liên hệ
Mã sản phẩm: 6D
0973 34 36 36
Gọi điện0973 34 36 36